Những món đồ nội thất cho căn hộ nhỏ có giá rẻ

vách ngăn hươu liền kệ

Nội thất cho căn hộ nhỏ bàn ghế, kệ, tủ đa năng giúp tiết kiệm diện tích trong căn hộ nhỏ, tận dụng các góc nhà, mở rộng không gian sinh hoạt.

Đa số sản phẩm dạng này đều có thể tháo lắp dễ dàng, không cần thợ thi công. Nội thất đa năng còn có lợi cho những gia đình nhỏ, ít người, tiết kiệm diện tích, cho không gian nhà ở thông thoáng hơn mà vẫn đủ đồ dùng tiện ích.

Dưới đây là một số sản phẩm nội thất đa năng dùng trang trí nhà cửa, tô điểm không gian sống, đồng thời mang tính ứng dụng cao.

vách ngăn hươu liền kệ nội thất căn hộ nhỏ
Vách liền kệ hình con hươu ngăn chia không gian cho căn hộ nhỏ
Vách ngăn con hươu liền kệ có chiều cao 1,9 m, làm bằng gỗ PVC, có nhiều lựa chon bề rộng phù hợp với yêu cầu của bạn từ 90cm, 1m2, 1m5. Màu sắc trắng ngà của sản phẩm tự nhiên, không qua sơn phết. Chất liệu gỗ chống mối mọt và chịu nước, không bắt lửa, tháo lắp dễ dàng. Sản phẩm có thể dùng làm vách ngăn giữa phòng khách và phòng ăn hoặc giữa phòng ăn với nhà bếp, có tác dụng trang trí, làm đẹp không gian sống. Vách ngăn hiện có giá từ 1tr570k đến 2tr380k tùy vào kích thước
tủ kệ đầu giường phù hợp nôi thất cho căn họ nhỏ
Tủ đầu giường làm từ nhựa composite chống nước, kháng cháy, gồm hai ngắn dưới có cửa tủ, dùng để sách, đồ dùng cá nhân… Tầng trên cùng chia thành nhiều tầng xen kẽ, dùng để đồ lưu niệm, trang trí, đồng hồ… Sản phẩm có giá 485.000 đồng, ngoài ra còn nhiều mẫu khác tại đây để bạn tham khảo
kệ góc nhà tắm 4 tầng giá rẻ phù hợp cho căn hộ nhỏ
kệ góc nhà tắm cho căn hộ nhỏ
Kệ góc nhà tắm giúp tiết kiệm diện tích, sắp xếp các loại dầu gội, sữa tắm, dung dịch vệ sinh, sát khuẩn gọn gàng. Sản phẩm làm từ chất liệu composite chống nước, kháng cháy. Sản phẩm chỉ có giá 340.000 đồng.
tủ kệ góc nhà tắm đa năng cho nội thất phòng tắm
Tủ kệ đa năng cho nhà tắm
Cùng là kệ góc nhà tắm, tủ nhựa composite  có thêm phần hộc tủ và ngăn chứa bên dưới tiện lợi. Ngăn kéo nhỏ ở giữa thiết kế có khe hở, có thể đặt hộp khăn giấy. Phần tủ bên dưới có cửa chắn ngăn nước làm ướt đồ dùng bên trong, có thể dùng đặt khăn tắm, khăn lau tay hoặc thảm giậm chân. Sản phẩm có giá 625.000 đồng.
kệ gỗ hình cây cao trên 1m tiết kiêm diện tích
Kệ gỗ hình cây tiết kiệm diện tích
Kệ sách hình cây thẳng đứng phù hợp với xu hướng nội thất cho căn hộ nhỏ bởi ưu thế tiết kiệm diện tích, đa tầng có thể đựng nhiều sách đồ trang trí. Chất liệu gỗ MDF phủ melamin chống ẩm, dễ dàng lắp ráp, màu trắng hiện đại hoặc vân gỗ cho bạn lựa chọn. Kệ sách xương cá này có giá chỉ từ 485.000 đồng.

Nhân dịp khai trương Shop online, Các sản phẩm của Titshoop có nhiều ưu đãi. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN nội thành HÀ NỘI cho đơn hàng từ 2 triệu trở lên. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 30/3

Bài viết liên quan