CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Thông tin chung

TitShoop cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:
Kể từ khi TitShoop giao hàng thành công Sản phẩm lỗi (do nhà cung cấp) Sản phẩm không lỗi
Trong 7 ngày đầu tiên Đổi mới
Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về TitShoop:
Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận,Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu điện VNPOST gần nhất để liên hệ gửi hàng cho TitShoop.
Rất tiếc hiện tại TitShoop chưa hỗ trợ vận chuyển đổi trả hàng tại nhà.

I. Lý do chấp nhận đổi trả

1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả
– Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
– Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kĩ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của TitShoop) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

2. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:
– TitShoop chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

II. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

1. Điều kiện đổi trả:
– Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả của TitShoop
– Sản phẩm/dịch vụ còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
– Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc không có dữ liệu (trường hợp sản phẩm có thiết bị lưu trữ).
– Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại TitShoop (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…).

2. Thời gian áp dụng đổi trả
– Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website của TitShoop, khách hàng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.

3. Chi phí đổi trả
– Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của TitShoop hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
– Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm quy định áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của TitShoop nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

– Khi Quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho Chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc Quý khách biết rõ ràng Chúng tôi có dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì và Chúng tôi đã được Quý khách chấp thuận về việc sử dụng những dữ liệu đó

Thay đổi thông tin và chính sách bảo mật
– Những thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được TitShoop lưu trữ vô thời hạn, bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình.

– Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối”.

III. Quy định hoàn tiền

1. Nguyên tắc hoàn tiền
– Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng, nếu có thể TitShoop sẽ thay đổi phương thức theo yêu cầu của khách.
– Hoàn tiền khi khách hàng sử dụng mã ưu đãi (coupon): trong các trường hợp đặc biệt được TitShoop chấp nhận hoàn tiền khi khách hàng sử dụng coupon, TitShoop sẽ không hoàn lại khoản giá trị coupon khách hàng đã sử dụng mà chỉ hoàn lại khoản tiền khách hàng thực tế bỏ ra khi mua hàng.

2. Phương thức hoàn tiền
Hỗ trợ theo thứ tự ưu tiên:
– KH có thể sử dụng để tiếp tục mua những sản phẩm khác tại TitShoop
– Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 2 – 5 ngày làm việc.
– Hoàn tiền mặt tại cửa hàng TitShoop (không áp dụng cho đơn hàng ngoài Hà Nội)
TitShoop không hoàn tiền mặt cho hàng hóa liên tỉnh: ưu tiên hoàn tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng của khách hàng.
Với yêu cầu hoàn trả sản phẩm do thay đổi nhu cầu của Khách hàng, TitShoop sẽ hoàn tiền vào thẻ/tài khoản của Khách hàng hoặc hình thức khác theo quyết định của TitShoop.


3.Thời gian xử lý
– TitShoop sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi TitShoop nhận lại sản phẩm.
– Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, TitShoop sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:
Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.
Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: TitShoop sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 2-3 ngày làm việc.