Kệ trang trí cho gia đình giá rẻ

Kệ rượu treo phòng khách loại nhỏ

Các loại kệ trang trí bao gồm kệ sách, kệ liền vách ngăn hay bàn làm việc liền kệ… giúp sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, tô điểm không gian sống.

Kệ trang trí có đa dạng chất liệu như gỗ, sắt, inox, ván ép… với nhiều mức giá. Tuỳ diện tích và không gian sống, bạn có thể chọn kệ treo tường để tiết kiệm diện tích hoặc kệ đứng. Kiểu dáng và kích thước kệ cũng nên chọn dựa trên nơi muốn trang trí như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, đọc sách…

Kệ treo tường

Với phòng làm việc, kệ gỗ treo tường có tác dụng trang trí, chia thành nhiều ngăn, giúp sắp xếp các vật dụng nhỏ, dễ thất lạc hoặc đồ lưu niệm.

Kệ treo tường cũng thích hợp dùng trong phòng ngủ, phòng khách hay sân vườn, sân thượng… Tuỳ theo mục đích sử dụng, người dùng có thể đặt cây cảnh, khung ảnh gia đình, quà lưu niệm, sách. Một số loại kệ gỗ sơn lớp bảo vệ, thích hợp dùng ngoài trời, làm giàn cho cây leo.

kệ treo tường ô vuông trang trí
Kệ treo tường ô vuông trang trí
Kệ treo tường hình ô vuông có giá chỉ từ 98.000 đồng cho loại 1 ô, 180k cho loại 2 ô vuông, và 250k cho kệ 3 ô vuông, mang đến điểm nhấn mới lạ cho các bức tường nhà bạn

Kệ gỗ sát tường hoặc làm vách ngăn

So với các loại kệ trang trí khác thì kệ sát tường chiếm nhiều diện tích hơn nhưng góp phần làm sáng, tạo điểm nhấn nội thất cho không gian sống. Kệ sát tường thường chia thành nhiều tầng, có thể đặt sát tường hoặc dùng làm vách ngăn giữa phòng ăn và nhà bếp…

kệ sách phòng làm việc
Kệ sách ốp tường bằng gỗ MDF chống ẩm, chống xước
Kệ sách sát trần thích hợp dùng trang trí phòng khách hoặc tận dụng làm vách ngăn. Sản phẩm từ gỗ MDF phủ melamin chống xước, chống nước, bề mặt sáng bóng. Kệ này có chiều sâu 20 cm, chiều cao 150 cm, chiều rộng 74 cm. Xem sản phẩm tại đây.

Kệ liền vách ngăn

vách ngăn CNC phòng khách có kệ
Kệ liền vách ngăn phân chia không gian phòng khách

Với những gia đình thích đồ dùng nội thất mang tính nghệ thuật, bạn có thể chọn kệ kết hợp với vách ngăn, tạo điểm nhấn cho phòng khách. Loại kệ này thường được thiết kế dạng lắp ráp từng bộ phận nhỏ lại với nhau, có thể tách rời phần vách ngăn và kệ riêng lẻ dễ dàng.

Sản phẩm bằng gỗ nhựa PVC cao cấp có giá chỉ từ 1tr900 tại titshoop

Bài viết liên quan